Tôi lỡ quên email dùng để đăng ký thì làm sao?
Trong trường hợp này, bạn hãy thử dùng số điện thoại liên kết để khôi phục. Nếu cả hai thông tin đều không nhớ rõ, hãy cung cấp tên đăng nhập và các thông tin xác minh danh tính cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tìm lại.
Có thể đăng nhập một tài khoản trên nhiều thiết bị cùng lúc?
Hệ thống cho phép bạn truy cập trên nhiều thiết bị, nhưng để đảm bảo an toàn, khi một thiết bị mới đăng nhập thành công, phiên làm việc trên thiết bị cũ có thể sẽ bị kết thúc tự động để ngăn chặn hành vi xâm nhập trái phép.
Tại sao tôi nhập đúng thông tin mà vẫn báo lỗi?
Hãy kiểm tra xem phím Caps Lock có đang bật hay không, hoặc bạn có đang để chế độ gõ tiếng Việt (Telex/VNI) làm thay đổi ký tự mật khẩu. Ngoài ra, hãy xóa bộ nhớ đệm trình duyệt và thử đăng nhập lại.
Tôi có cần đăng nhập lại sau khi xóa lịch sử duyệt web?
Có. Khi bạn xóa cookie và dữ liệu duyệt web, trình duyệt sẽ loại bỏ mọi thông tin ghi nhớ phiên làm việc. Bạn sẽ cần nhập lại tên người dùng và mật khẩu từ đầu để truy cập vào hệ thống.
Nhân viên hỗ trợ có bao giờ hỏi mật khẩu của tôi không?
Tuyệt đối không. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chỉ yêu cầu tên đăng nhập hoặc email để tra cứu sự cố. Bất kỳ ai yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu đều là đối tượng lừa đảo, hãy ngắt liên lạc và báo cáo ngay.